A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

  Ngày 05/09/2019, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. 

    Ngày 05/09/2019, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường Tiểu học Kim Đồng long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020. 

    Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới.

 

 

      Mỗi chúng ta, ai cũng có một thời cắp sách đến trường, và chắc hẳn, giây phút của ngày khai trường đầu tiên luôn là những kỉ niệm đẹp đẽ và thiêng liêng nhất đối với những em học sinh lớp 1. Những ánh mắt bỡ ngỡ như được xua tan bởi vòng tay trìu mến và ấm áp của cô giáo phụ trách khối lớp 1.

 

 

   Chương trình khai giảng được đặc săc hơn bởi các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các em học sinh trong đội văn nghệ của trường. Những giai điệu vui tươi hòa cùng giọng hát trong trẻo của các em trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường Tiểu học Kim Đồng.

 

 

Tiếp theo chương trình, cô Lê Thị Phương Thảo – Tổng phụ trách Đội điều hành lễ chào cờ trong không khí trang nghiêm của ngày tựu trường.

    Cô Phan Đan Trâm - Phó hiệu tưởng đọc thư của Chủ tịch nước 

Thầy Võ Viết Dũng đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường

Em Khánh Linh đại diện học sinh toàn trường đọc quyết tâm thư

Một số hình ảnh khác  

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan