TUYÊN TRUYỀN GIỚI THIỆU SÁCH TRONG HĐSP NĂM HỌC 2018-2019

Ngày19/4/20196 trường tiểu học Kim Đồng tổ chức họp Hội đồng sư phạm nhà trường nhằm hưởng ứng các hoạt động Ngày sách Việt Nam (21/4) và  đẩy mạnh phong trào đọc sách trong nhà trường.

Ngày 19 tháng 4 năm 2019 tại Hội trường trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức buổi "Sinh hoạt Tuyên truyền Giới thiệu sách" trong HĐSP nhà trường năm học 2018-2019.

Tham dự buổi sinh hoạt có:

+ Thầy Võ Viết Dũng- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô Phan Thị Thu Nguyệt- Phó bí thư chi bộ- Phó hiệu trưởng nhà trường

+ Cô Phan Đan Trâm – Phó hiệu trưởng nhà trường

+  Cô Lê Thị Phúc- Chủ tịch công đoàn trường

+ Và tất cả các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

Buổi Sinh hoạt Tuyên truyền giới thiệu sách thực sự có ý nghĩa với bài phát biểu phát động phong trào đọc sách trong HĐSP của Cô Phan Đan Trâm- Phó hiệu trưởng nhà trường.

Các tổ chuyên môn lần lượt thực hiện giới thiệu cuốn sách theo chủ đề khác nhau, mỗi tổ đều có một cách giới thiệu thu hút người nghe với các hình ảnh , video sinh động đầy sáng tạo. Buổi sinh hoạt đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là hoạt động nhằm tôn vinh vai trò, giá trị của sách, công lao người làm sách và phát động văn hóa đọc trong nhà trường. Đọc sách không chỉ giúp cho người đọc tìm hiểu, tích lũy được vốn kiến thức mà còn nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng sáng tạo, tư duy. Từ đó phát huy hiệu quả kiến thức đã được lĩnh hội qua sách vở để áp dụng vào thực tiễn giảng dạy và học tập của nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt Tuyên truyền giới thiếu sách

Cô Lương Thị Như Hương GV tổ 1 giới thiệu cuốn sách "Những chuyện kể về Tinh thần yêu nước của Bác Hồ"

Cô Nguyễn Thị Nghĩa GV tổ 2 giới thiệu cuốn sách "100 kỳ quan thiên nhiên Việt Nam"

Cô Võ Thị Hoa GV tổ 3 giới thiệu cuốn sách "Dưới mái trường thân yêu"